(รีวิวเวียดนาม) | 4 คาเฟ่สุดชิล มุมถ่ายรูปสุดปัง แห่งเมือง “ฮอยอัน” ประเทศเวียดนาม

“ฮอยอัน” ถือเป็นเมืองมรดกโลก ที่มีศิลปะ และสถาปัตยกรรม ของตัวอาคารที่สวยงามมากๆ นอกจากนี้ยังคาเฟ่สุดชิลแทรกตัวอยู่ตามซอยต่างๆ มากมายเลยครับ ซึ่งในรีวิวนี้ผมจะมาแนะนำ 4 คาเฟ่สุดชิล มุมถ่ายรูปสุดปัง แห่งเมืองฮอยอัน ที่ไม่ควรพลาด โดยจะมีที่ไหนบ้าง สวยขนาดไหน มีเมนูอะไรเด็ดๆ บ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า 😍😍


01 – MOT Hoi An

Mot Hoi An ร้านน้ำสมุนไพร ถือเป็นอีกร้านชื่อดังของเมืองฮอยอันเลยครับ ตัวน้ำจะมีรสชาติหวาน เปรี้ยวนิดๆ มีรสชาติ และกลิ่นสมุนไพร เอาจริงน้ำจะมีรสชาติคล้ายๆ น้ำขิงบ้านเราเลยครับ


02 – The Rooftop Tammy Coffee Hoi An

The Rooftop Tammy Coffee Hoi An คาเฟ่สุดคลาสสิค มุม Rooftop สุดปัง ที่นี่ถือเป็นอีกคาเฟ่ที่มีดีไซน์สวยงาม และยังคงความคลาสสิคกลมกลืนเข้ากับเมืองฮอยอันเลยครับ นอกจากร้านมีเครื่องดื่มบริการแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ รวมไปถึงชั้นดาดฟ้าของตัวร้าน สวยมากๆ เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟชิลๆ พร้อมกับชมวิวไปด้วย บอกเลยว่าชิลสุดๆ


03 – HOIAN SOM Buld soda & Cotton candy

HOIAN SOM Buld soda & Cotton candy ร้านขนมสายไหมสุดน่ารักของเมืองฮอยอัน ใครไปเที่ยวฮอยอันจะต้องลองชิมให้ได้เลยนะครับ ถือเป็นอีกร้านที่น่ารักมากๆ สายไหมก็อร่อย กินเพลินสุดๆ กันไปเลย


04 – Bill Coffee & Tea

Bill Coffee & Tea ร้านนี้ถือเป็นอีกร้านที่เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟชิลๆ กับแก๊งเพื่อนมากๆ หรือจะมานั่งทำงานชิลๆ ก็ได้อีกด้วยครับ นอกจากร้านมีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ บริการแล้ว ยังมีขนม เบเกอรี่ต่างๆ บริการอีกด้วยครับ


ช่องทางการติดตาม ติดต่อ และอัปเดตข่าวสารกันได้ที่

Fanpage : https://web.facebook.com/Widsawaphatiew

Instagram : https://www.instagram.com/widsawaphatiew/

Twitter : https://twitter.com/widsawaphatiew

Website : https://widsawa.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCsw9Q84nu89AJ6GNvZfYcVA

TikTok : https://vt.tiktok.com/kCBPW1/

Leave a Reply