(รีวิวสุพรรณฯ) | 2 ทุ่งดอกไม้สุดฮิต ของ “สุพรรณบุรี” ที่ไม่ควรพลาด ณ เวลานี้

2 ทุ่งดอกไม้สุดฮิต เอาใจสำหรับคนที่ชอบดอกไม้ และชอบถ่ายรูป และที่สำคัญ ใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง เดินทางสะดวกมาก วันเดียวก็เที่ยวได้

ใครที่มาเที่ยวสุพรรณบุรีในช่วงฤดูหนาวนี้ ไม่ควรพลาดไปเยี่ยมชม ถ่ายรูปสวยๆ ที่ทุ่งดอกไม้สุดฮิตของสุพรรณบุรี ณ เวลานี้ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีที่ไหนบ้าง สวยงามขนาดไหน ตามผมไปเที่ยวกันเลย

“ทุ่งดอกทานตะวัน”

“ทุ่งดอกทานตะวัน” ณ ไร่วนกิจสัมพันธ์ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี จุดเช็คอินสุดฮิตในช่วงฤดูหนาวนี้ เอาใจสำหรับคนที่ชอบดอกไม้ เตรียมตัว เตรียมชุด เตรียมกล้องมาให้พร้อม แล้วไปถ่ายรูปกันครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ทุ่งดอกทานตะวัน ณ ไร่วนกิจสัมพันธ์ อ.อู่ทอง นี้ ถือเป็นทุ่งดอกทานตะวันที่ใหญ่พอสมควร ตั้งอยู่บนพื้นที่หลายสิบไร่ ที่เหลืองอร่ามไปด้วยดอกทานตะวัน พร้อมกับวิวด้านหลังที่เป็นภูเขาสวยงามมากๆ

จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย จะอยู่ตรงไหนก็ฟิน รับว่ามาแล้วได้รูปสวยๆ กลับไปแน่นอน

ใครที่มาถ่ายรูปประมาณช่วงสายๆ ถึงบ่ายบอกเลยว่าร้อนมาก แนะนำให้มาในช่วงเช้า หรือหลังสี่โมงเย็นเป็นต้นไปจะดีกว่านะครับ สำหรับใครที่มาในช่วงสายๆ ถึงบ่าย ทางไร่มีร่มให้บริการฟรีด้วยน้าาา ไม่ต้องห่วง

ถ่ายรูปกับดอกไม้เสร็จเเล้ว ขับรถเลยไปอีกนิด แวะไปไหว้พระขอพรกับ พระพุทธแกะสลักริมผา กันต่อเลย ได้รูปสวยๆ แถมยังอิ่มบุญอีกด้วยน้า 😊😊

ปล.ไม่เสียบริการค่าเข้าชมนะครับ แต่ระมัดระวังในการถ่ายรูปด้วย อย่าเด็ด อย่าดึง จะได้มีจุดถ่ายรูปสวยๆกันนานๆ นะครับ😁😁

คำแนะนำ ให้มาช่วง ปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงกลางเดือนธันวาคม 2562 นะครับ มาช้าระวังเหี่ยวน้าาาา พลาดเลย

📍 ไร่วนกิจสัมพันธ์ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

🚘 https://goo.gl/maps/nwDB3JKvZj8n1buy5

🗺 แผนที่ครับ


“ทุ่งดอกเวอร์บีน่า”

“ทุ่งดอกเวอร์บีน่า” ณ Coffee Today By Zunsannlyn อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ถือเป็นจุดเช็คอิน จุดถ่ายรูป แลนด์มาร์คใหม่ที่กำลังฮิต ณ เวลานี้ ของสุพรรณบุรี สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ที่นี่ถือว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด ดอกเวอร์บีน่า กำลังบานสวยงาม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ไปถ่ายรูปกัน บอกเลยสวยมากๆ ถ่ายมุมไหนก็สวย ไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากมีทุ่งดอกไม้แล้ว ยังมีคาเฟ่บริการทั้งเครื่องดื่ม และอาหารด้วยนะครับ

อย่ารอช้า สะกิดเพื่อน สะกิดแฟน เตรียมตัว เตรียมกล้อง แล้วชวนไปถ่ายรูปกับดอกเวอร์บีน่า ลงโซเชี่ยลกัน ไปช้าระวังโรยก่อนนะ เตือนแล้วน้าาาา 🤣🤣

ถือเป็นทุ่งดอกเวอร์บีน่าที่ใหญ่พอสมควร ที่สำคัญไม่ต้องไปถ่ายไกลถึงเขาค้อ ไม่ต้องขับรถขึ้นเหนือให้เสียเวลา มาถ่ายที่สุพรรณบุรี เดินทางก็สะดวก ใกล้กรุงฯ แค่นี้เอง ที่สำคัญสวยไม่แพ้ที่ไหนเลย

ดูดิ สวยมาก ถ่ายออกมายังไงก็สวย ว่าแต่ดอกไม้กับผู้ชายไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่เลยเนาะว่ามะ ฮ่าๆ ทนดูไปก่อนน้าาาา ไม่มีนางแบบส่วนตัวก็งี้อะ ร่องไห้

ด้วยความสวยของดอกไม้ บอกเลยว่ามาแล้ว ไม่ผิดหวัง ได้รูปสวยๆ ลงโซเซี่ยลอวดเพื่อนๆ แน่นอน

ปล. ที่ร้านไม่เก็บบริการค่าเข้าชมทุ่งดอกไม้นะครับ แต่ระมัดระวัง ในการถ่ายรูปด้วยน้าาา อย่าเด็ด อย่าดึง จะได้มีดอกไม้สวยๆ ไว้ถ่ายรูปกันนานๆ 😍😍

คำแนะนำ ให้มาช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงปลายเดือนธันวาคม 2562 นะครับ หรือขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

📍 ร้าน Coffee Today By Zunsannlyn Farm อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

🚘 https://goo.gl/maps/tqxgHxXWZs6joAFL7

🗺 แผนที่ครับ

#ทุ่งดอกทานตะวัน #ทุ่งดอกเวอร์บีน่า #CoffeeTodayByZunsannlyn

#อู่ทอง #เดิมบางนางบวช #รีวิวสุพรรณบุรี #วิศวะพาเที่ยว


ช่องทางการติดตาม ติดต่อ และอัปเดตข่าวสารกันได้ที่

Fanpage : https://web.facebook.com/Widsawaphatiew

Instagram : https://www.instagram.com/widsawaphatiew/

Twitter : https://twitter.com/widsawaphatiew

Website : https://widsawa.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCsw9Q84nu89AJ6GNvZfYcVA

Leave a Reply