(รีวิวเชียงใหม่) | 9 ที่พัก “แม่กำปอง-แม่ลาย” จ.เชียงใหม่ บรรยากาศดี วิวสุดปังที่ไม่ควรพลาด!!!

เชียงใหม่ ถือเป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยว และมีที่พักเยอะมากๆ ซึ่งในรีวิวนี้ผมจะมาแนะนำที่พักโซนบ้านแม่กำปอง บ้านแม่ลาย ที่มีบรรยากาศดี วิวสวย แต่บอกเลยว่าที่พักโซนนี้เยอะมากๆ และสวยๆ ทั้งนั้นเลยครับ ไปพักแล้วจะต้องหลงรักที่นี่แน่นอนครับ แล้ว 9 ที่พัก “แม่กำปอง-แม่ลาย” ที่ไม่ควรพลาดจะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าครับ 😍😍


01 – Taryn Tara Cafe and Stay

ที่พักริมน้ำตก เปิดใหม่ที่วิวสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ณ บ้านแม่กำปอง ที่นี่ถือเป็นอีกที่พักที่มีดีไซน์ และการตกแต่งโทนสีขาวสบายตาที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ได้ฟีลเกาหลีมากๆ เลยครับ นอนพักผ่อนชิลๆ พร้อมกับชมวิวน้ำตกไปด้วย บอกเลยว่าดีสุดๆ และที่สำคัญมุมถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยครับ 😍😍

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : https://www.facebook.com/taryntaracafe?mibextid=LQQJ4d

📱 Tel : 062-4463636 (Line : @taryntara)


02 – ชนบท (Chonnabot)

บ้านพักริมน้ำสุดคลาสสิค ที่จะทำให้วันพักผ่อนของเราได้อยู่ ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง นอนฟังเสียงน้ำไหล ฟังเสียงจิ้งหรีดร้องยามค่ำคืน พอตอนเช้าๆ มานั่งจิบกาแฟ พร้อมกับหนังสือเล่มโปรดท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบ้านพักริมน้ำ ที่เงียบสงบ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย ผมแนะนำที่นี่เลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่มีบ้านพักเพียงแค่ 2 หลังเท่านั้นนะครับ รีบจองกันได้เลย 😍😍

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : https://www.facebook.com/%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%97-chonnabot-104011128514768/?mibextid=LQQJ4d

📱 Tel : 065-3676483


03 – Humble House

ที่พักบ้านไม้ริมน้ำสุดชิล ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ณ บ้านแม่ลาย จ.เชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นอีกที่พักที่สวยมากๆ เลยคระบ นอกจากนี้ที่พักยังมีบรรยากาศดีมากๆ อีกด้วย นอนฟังเสียงน้ำไหลยามค่ำคืน ตื่นมาตอนเช้าๆ นั่งจิบกาแฟริมน้ำ พร้อมสัมผัสบรรยากาศเย็นสบายท่ามกลางหุบเขามันช่างดีต่อใจมากจริงๆครับ ในช่วงวันหยุดนี้ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ติดริมน้ำ มุมถ่ายรูปสวย ผมแนะนำที่นี่เลยครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน😍😍

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : https://www.facebook.com/morningstarglamping/?mibextid=LQQJ4d

(สามารถสอบถามราคา และจองที่พักได้ช่องทางนี้เลยนะครับ)

📱 Tel : 089-7488289


04 – Kissing Stars Glamping

บ้านไม้กระจกใสหลังใหญ่ ดีไซน์สุดหรู #เปิดใหม่ ตั้งอยู่ บ้านแม่ลาย (แม่ออน)  จ.เชียงใหม่  ถือเป็นอีกที่พักที่มีเอกลักษณ์ และดีไซน์เฉพาะตัวที่สวยงามมากๆ เลยครับ บรรยากาศก็ วิวสวย โอบล้อมไปด้วยหุบเขา เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ กับครอบครัว และแก๊งเพื่อนๆ มากเลยและที่สำคัญมุมถ่ายรูปสวยทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นด้านในห้องพัก หรือบริเวณด้านนอก ถ่ายรูปเพลินกันเลยทีเดียว 😍😍

#สิ่งที่ควรรู้ก่อนเข้าพัก (บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ)

👉🏻 ที่พักมีเพียง 1 หลัง สามารถพักได้ทั้งหมด 4 ท่าน 

👉🏻 ฟรี! Breakfast, Minibar และ Afternoon Tea 

👉🏻 มีโปรเจคเตอร์ให้ดู Netflix 

👉🏻 มีฮีตเตอร์ และมีลำโพง Marshall 

👉🏻 มีอ่างแช่น้ำด้วยกัน 3 จุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏡 Facebook : https://www.facebook.com/kissingstarsglamping?mibextid=LQQJ4d

💵 ค่าที่พัก : ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 16,900 บาท (พักได้ 4 ท่าน) หรือสามารถ Inbox สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะครับ


05 – เนรมิต (Nelamit)

ที่พักโดมริมน้ำกลางป่า ตั้งอยู่บ้านแม่ลาย จ.เชียงใหม่ เจออะไรมาเบื่อๆ เซ็งๆ หรือทำงานมาเหนื่อยๆ ไปนอนพักผ่อนชิลๆ ริมน้ำกลางหุบเขานอนฟังเสียงน้ำไหลยามค่ำคืน ตื่นเช้ามาสัมผัสวิว และบรรยากาศหลักล้าน ดีมากจริงๆ ทำให้เราสบายใจขึ้นเยอะเลยจริงๆ ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาว แบะเย็นสบาย ยิ่งดีไปกันใหญ่ ชิลมากจริงๆ 

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : https://www.facebook.com/Nelamit89/

📱 Tel : 082-4635428


06 – Reverie Camp

ที่พักรถบ้าน ตั้งอยู่บ้านแม่ลาย จ.เชียงใหม่ ทำงานมาเหนื่อยๆ ไปนอนรถบ้านชิลๆ กลางหุบเขา สัมผัสวิว และบรรยากาศหลักล้าน ดีมากจริงๆ ยิ่งช่วงนี้อากาศเย็นสบาย คนไม่เยอะ ยิ่งดีไปกันใหญ่ ชิลมากๆ เป็นอีกที่พักที่ผมแนะนำเลยครับ ห่างจากบ้านแม่กำปอง ไม่ไกลด้วย เดินทางแปบเดียวเท่านั้นเอง 😍😍

รายละเลียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : https://www.facebook.com/reverie.camp?mibextid=LQQJ4d

📱 Tel : 089-7488289


07 – Woo Ma Ca Moo

ที่พักริมน้ำสุดชิลแห่งบ้านแม่กำปอง ซึ่งที่นี่ถือเป็นอีกที่พักที่มีดีไซน์สวย สไตล์โฮมมี่สุดมินิมอล พร้อมสัมผัสบรรยากาศเย็นสบายท่ามกลางหุบเขา นอกจากตัวที่พักสวยแล้ว อาหารของที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน ถ้าเพื่อนๆ ต้องการความเงียบสงบ บรรยากาศดี ดีไซน์สวย ผมแนะนำที่นี่เลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน😍😍

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : https://www.facebook.com/woomacamoo/?mibextid=LQQJ4d

📱 Tel : 080-6018000


08 – ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง

ที่พักริมน้ำกลางหุบเขาสุดชิล ณ บ้านแม่กำปอง ที่นี่ถือเป็นอีกที่พักที่สวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศเย็นสบายท่ามกลางธรรมชาติป่าเขามากๆ เลยครับ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปให้เราได้ลงโซเชี่ยลกันอีกด้วย รับรองว่าได้รูปสวยกลับไปแน่นอน

ในช่วงวันหยุดนี้เพื่อนๆ คนไหนที่มีแพลนไปเที่ยวแม่กำปอง และกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี วิวสวย ผมแนะนำที่นี่เลยครับ และที่สำคัญจองที่พักในช่วงนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกด้วย เพียงเหมาจ่ายห้องพักรวมบุฟเฟต์อาหารเช้าเย็น กิจกรรมขึ้นกิ่วฝิ่น และยังมีกิจกรรมเดินป่า ชมน้ำตกกับไกด์ชุมชนอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว😍😍

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : ไชยพลโฮมสเตย์ แม่กำปอง

📱 ID Line : http://surl.li/dqrjg


09 – The Tree Home บ้านพักแม่กำปอง

ที่พักสุดชิลราคาถูก บรรยากาศดี วิวสวย กลางหุบเขา ถือเป็นอีกที่พักที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนชิลๆ ดริปกาแฟชมวิวหมู่บ้านในยามเช้า บอกเลยว่าดีมากจริงๆ 😍😍

รายละเอียดเพิ่มเติม

🏠 Facebook : The Tree Home – บ้านแม่กำปอง

📱 Tel : 096-2829729


ช่องทางการติดตาม ติดต่อ และอัปเดตข่าวสารกันได้ที่

Fanpage : https://web.facebook.com/Widsawaphatiew

Instagram : https://www.instagram.com/widsawaphatiew/

Twitter : https://twitter.com/widsawaphatiew

Website : https://widsawa.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCsw9Q84nu89AJ6GNvZfYcVA

TikTok : https://vt.tiktok.com/kCBPW1/

Leave a Reply