10 โปรแกรมทัวร์สุดชิลล์ใน 1 วัน ให้คุณเที่ยวแบบสบายๆ โดยไม่ต้องเหนื่อยทำแพลน

แม้ว่าเทรนด์การเที่ยวด้วยตัวเองจะเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเดี๋ยวนี้ข้อมูลที่เที่ยวก็หาง่าย แถมการจองตั๋วเดินทางและที่พักก็อยู่แค่ปลายนิ้วเท่านั้น แต่บางครั้งการเดินทางไปในบางสถานที่ก็ยังวุ่นวาย ทั้งในเรื่องของการสื่อสารและข้อมูล หรือหากคุณอยากพาผู้สูงอายุไปเที่ยว การให้ท่านขึ้นรถลงเรือหลายๆ ต่อก็คงทรมาน เราจึงขอแนะนำทัวร์สั้นหลากหลายรูปแบบน่าสนใจที่คุณยังวางแผนการเดินทางทั้งหมดได้อยู่ แค่ใช้ทัวร์เป็นตัวช่วยให้ง่ายขึ้นเท่านั้น

และนอกจากตัวอย่างที่เรานำมาฝากกันแล้ว Traveloka ยังมีทัวร์ดีๆ รวมถึงบัตรกิจกรรมและสถานที่น่าสนใจอีกหลายหมวดหมู่ เช่น พิพิธภัณฑ์ สวนสนุก โชว์ จุดชมวิว และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณจองได้ง่ายๆ ผ่านฟังก์ชั่นน้องใหม่อย่าง Xperience ที่ยังคงได้ราคาดี ไม่ต่างจากที่คุณเคยจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พักเลยล่ะ

ลองส่องหากิจกรรมทั้งหมดได้ใน Traveloka Xperience คลิกที่นี่เลย

 https://www.traveloka.com/th-th/activities/

Xperience Logo.png

มาลองดูกันดีกว่าว่าทัวร์ที่เรารวบรวมมาในคราวนี้จะมีสถานที่ที่คุณเล็งไว้บ้างรึเปล่า แล้วถ้ามีที่ไหนตรงใจ คุณก็คลิกดูรายละเอียดและจองจากฟังก์ชั่น Xperience กันได้เลย จองได้ทั้ง 10 ทัวร์ในนี้ และทัวร์ดีๆ อีกมากมาย ไปครับ ลุย!

ญี่ปุ่น

ทัวร์ชิมสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนที่โอซาก้า 3

ทัวร์ชิมสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนที่โอซาก้า 2

ทัวร์ชิมสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนที่โอซาก้า 1

ทัวร์ชิมสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนที่โอซาก้า 4

1. ทัวร์ชิมสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนที่โอซาก้า

เชื่อว่าโอซาก้าต้องติดโผ 1 ใน 3 อันดับของเมืองในญี่ปุ่นที่คนไทยไปเยอะที่สุดแน่นอนเพราะเดินทางง่ายจากเมืองไทย แถมยังได้ชื่อว่ารวมของอร่อยเอาไว้อีกเพียบ! ส่วนใหญ่ร้านดังๆ ก็ค่อนข้างเป็นที่รู้จักของคนไทยอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าอยากเจาะลึกอาหารท้องถิ่นให้มากกว่าที่เคยเห็นในรีวิว เราแนะนำทัวร์นี้เลย เพราะตลอด 3 ชั่วโมงเต็มนั้น ไกด์ท้องถิ่นจะพาคุณลัดเลาะไปตามซอกเล็กซอยน้อยในย่าน Dotonburi ชิมร้านอร่อยยอดนิยมของคนพื้นที่ ทั้งผักทอด ทาโกะยากิระดับมิชลิน ร้านอิซากายะ หม้อไฟ เทมปุระ ไปจนถึงการชิมไวน์ข้าวและขนมแบบท้องถิ่น ทั้งอิ่มทั้งสนุก ได้คลุกวงในอาหารโอซาก้ามากกว่าที่เคยแน่นอน

จองทัวร์ชิมสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนที่โอซาก้า กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/osaka-night-food-tour-1001420917734

ทัวร์ภูเขาไฟฟูจิและฮาโกเน่ 1

ทัวร์ภูเขาไฟฟูจิและฮาโกเน่ 2

ทัวร์ภูเขาไฟฟูจิและฮาโกเน่ 3

ทัวร์ภูเขาไฟฟูจิและฮาโกเน่ 4

2.   ทัวร์ภูเขาไฟฟูจิและฮาโกเน่

ภูเขาไฟฟูจิเป็นไฮไลท์ที่คนไปเที่ยวญี่ปุ่นแทบทุกคนต้องมุ่งหน้าไป นอกจากความยิ่งใหญ่ตระการตาของสัญลักษณ์ประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้แล้ว บริเวณรอบๆ ก็ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลายรูปแบบ หลายคนจึงอาจจะปวดหัวกับการวางแพลนเดินทางให้ทั่วอยู่ใช่มั้ยล่ะ? เราว่าทัวร์นี้จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้นะ เพราะเค้าจะพาคุณขึ้นไปถึงบนชั้น 5 ของภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือในทะเลสาบอาชิ นั่งกระเช้าลอยฟ้า พร้อมอาหารกลางวันให้อีก 1 มื้อ แถมยังมีให้เลือกว่าคุณจะเดินทางด้วยรถบัสหรือชินคันเซ็น สะดวกง่ายดาย แถมได้เที่ยวทั้งบนบก ในน้ำ และบนฟ้า สบายกว่าวางแผนเองเยอะ!

จองทัวร์ภูเขาไฟฟูจิและฮาโกเน่ กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/mount-fuji-and-hakone-tour-1000628410413

ดินเนอร์สไตล์เกียวโตไคเซกิ 1

ดินเนอร์สไตล์เกียวโตไคเซกิ 2

ดินเนอร์สไตล์เกียวโตไคเซกิ 3

3.   ดินเนอร์สไตล์เกียวโตไคเซกิ ที่โรงแรม Gion Hatanaka

ที่สุดของความหรูหราของมื้ออาหารญี่ปุ่นก็ต้องยกให้คอร์สอาหารแบบไคเซกิ ซึ่งถึงว่าเป็นคอร์สใหญ่ที่มีอาหารจานเล็กจานน้อยทยอยเสิร์ฟมาให้คุณชิมจนละลานตา และทุกจานล้วนได้รับการประดิดประดอยจัดวางอย่างสวยงาม ไคเซกิส่วนใหญ่ไม่ได้มีขายให้ชิมโดยทั่วไป แต่มักจะมีให้เมื่อคุณเข้าพักในที่พักแบบเรียวกังบางแห่งเท่านั้น แต่ในทัวร์นี้ คุณจะได้ชิมคอร์สไคเซกิไปพร้อมกับโชว์จากเหล่า Maiko ซึ่งหาดูไม่ง่ายเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าอันนี้ถ้าตามหาชิมหาดูเองอาจจะวุ่นวายหน่อยในเรื่องของการสื่อสารนะ จองผ่าน Xperience ง่ายกว่าเยอะเลย

จองดินเนอร์สไตล์เกียวโตไคเซกิ ที่โรงแรม Gion Hatanaka กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/kyoto-kaiseki-dinner-at-gion-hatanaka-hotel-1001855399643


เวียดนาม

Ho Chi Minh City And Cu Chi Tunnels Sightseeing 1

Ho Chi Minh City And Cu Chi Tunnels Sightseeing 2

Ho Chi Minh City And Cu Chi Tunnels Sightseeing 3

Ho Chi Minh City And Cu Chi Tunnels Sightseeing 4

4.    Ho Chi Minh City and Cu Chi Tunnels Sightseeing – 1 Day Tour

เมืองต่างๆ ของเวียดนามนั้นถือว่ามีความน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่การเดินทางในเวียดนามอาจจะทำให้มือใหม่หัดแบ็คแพ็คเวียนหัวเล็กน้อย เราเลยอยากชวนให้คุณตัดปัญหานี้ทิ้งไปด้วยการซื้อทัวร์ท่องเที่ยวจุดไฮไลท์ของเมืองโฮจิมินห์ ซึ่งคุณจะได้แวะชมพระราชวังรวมชาติ, วิหารโนเตรอดามแห่งไซ่ง่อน, พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สงคราม และสำนักงานไปรษณีย์กลาง แถมมื้ออาหารกลางวันแสนอร่อยจากร้านท้องถิ่น แล้วมุ่งหน้าออกนอกเมืองเพื่อสำรวจอุโมงค์กู๋จี สถานที่ลึกลับสุดโด่งดังของประวัติศาสตร์ประเทศเวียดนาม ปิดท้ายด้วยการลองชิมอาหารหลักแบบกองโจรในอดีต สะดวกและสนุกเหมาะกับทุกคนจริงๆ

จอง Ho Chi Minh City and Cu Chi Tunnels Sightseeing – 1 day Tourกับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/vietnam/product/ho-chi-minh-city-and-cu-chi-tunnels-sightseeing-1-day-tour-2000126046876?

ทัวร์ภูเขา Langbiang และจุดเช็คอินเมืองดาลัด 1

ทัวร์ภูเขา Langbiang และจุดเช็คอินเมืองดาลัด 2

ทัวร์ภูเขา Langbiang และจุดเช็คอินเมืองดาลัด 3

ทัวร์ภูเขา Langbiang และจุดเช็คอินเมืองดาลัด 4

5.   ทัวร์ภูเขา Langbiang และจุดเช็คอินเมืองดาลัด – 1 Day Tour

นี่คืออีกหนึ่ง One Day Tour ที่น่าสนใจ เพราะหากคุณเดินทางไปเองน่าจะไม่ง่ายนักกับการขึ้นไปเยือนบนยอดเขาลังเบียง ซึ่งเป็นจุดสูงที่สุดของที่ราบสูงดาลัด โดยคุณจะได้ชมวิวสวยๆ พร้อมฟังตำนานโศกนาฏกรรมแห่งความรักของภูเขาลูกนี้จากไกด์ท้องถิ่น ได้แวะชมหมู่บ้านชาวเขาในพื้นที่ราบสูงของเวียดนาม จากนั้นยังได้ไปเยือนหุบเขาสีทองเพื่อชมทิวทัศน์สวยๆ ของป่าสนเรียงราย ต่อด้วยการไปชมเจดีย์มังกรซึ่งโดดเด่นด้วยการใช้เซรามิคหลายพันชิ้นในการตกแต่งจนเกิดเป็นความงดงามแปลกตา ปิดท้ายด้วยการเดินเล่นบนถนนที่สวยที่สุดของดาลัดพร้อมชมสถาปัตยกรรมสวยๆ สไตล์ฝรั่งเศส คุ้มมาก!

จองทัวร์ภูเขา Langbiang และจุดเช็คอินเมืองดาลัด กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/vietnam/product/langbiang-mountain-and-exquisite-sights-1-day-tour-2000365605055?

Hoi An Bike and Bite Tour 1

Hoi An Bike and Bite Tour 2

Hoi An Bike and Bite Tour 3

Hoi An Bike and Bite Tour 4

6.   Hoi An Bike and Bite Tour – Half Day Tour

ถ้าคุณเป็นสายปั่น และถ้าคุณเป็นสายกิน เราอยากแนะนำให้คุณปักหมุดทัวร์นี้ไว้ก่อนเลย เพราะเค้าจะพาคุณปั่นจักรยานระยะทาง 10 กิโลเมตรรอบเมืองสวยๆ อย่างฮอยอัน แต่อย่าเพิ่งส่ายหน้าเพราะกลัวว่าจะปั่นไม่ไหว เพราะเค้าไม่ได้ปั่นกันรวดเดียว เนื่องจากตลอดเวลา 5 ชั่วโมงของทัวร์นี้ เค้าจะพาคุณปั่นๆ หยุดๆ เพื่อแวะชิมของอร่อยในเมืองฮอยอันกันไปตลอดทาง อย่างบั๋นห์หมี่ บั๋นห์ก็อต เฝอ ข้าวเหนียวปากหม้อไส้กุ้ง หรือไข่บาลุตอาหารสุดแปลก แล้วไปปิดท้ายกันที่มื้อดินเนอร์อร่อยๆ พร้อมเบียร์เย็นเจี๊ยบให้ซดเพื่อปลอบประโลมจิตใจหลังปั่นจักรยานทางไกลมา ยังไม่ได้ไปก็น้ำลายไหลแล้ว บอกเลย

จองทัวร์ Hoi An Bike and Bite Tour – Half Day Tour กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/vietnam/product/hoi-an-bike-and-bite-tour-half-day-tour-2000493433384


ออสเตรเลีย

ทัวร์ Great Ocean Road 1

ทัวร์ Great Ocean Road 2

ทัวร์ Great Ocean Road 3

ทัวร์ Great Ocean Road 4

7.   ทัวร์ Great Ocean Road ในเมลเบิร์น – 1 Day Tour

นี่คือเส้นทางขับรถที่ได้ชื่อว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดในโลก! และถ้าคุณไปเยือนเมลเบิร์นทั้งทีก็ควรได้เห็นวิวนี้สิ จริงมั้ย? แต่ถ้าหากคุณขับรถไม่เป็น ไม่ชอบขับรถในหนทางที่ไม่คุ้นเคย หรือใดๆ ก็ตาม เราแนะนำให้จัดทัวร์นี้ไปเลย เพราะเค้าจะพาคุณเดินทางเลาะชมทิวทัศน์งามๆ ของ West Gate Bridge, Great Ocean Road,  Otway National Park, Twelve Apostles และอีกหลายสถานที่แจ่มๆ ตลอดเส้นทาง โดยแวะให้คุณได้ลงไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันเป็นระยะๆ ตามจุดชมวิวหลักๆ ที่พลาดไม่ได้ บอกเลยว่านี่คือทัวร์เต็มวัน 11 ชั่วโมงครึ่ง ที่สวย เพลินเกินกว่าที่คุณจะอยากกระพริบตา!

 จองทัวร์ Great Ocean Road ในเมลเบิร์น กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/australia/product/great-ocean-road-tour-from-melbourne-1001069400915

ทัวร์รถไฟ Puffing Billy 4

ทัวร์รถไฟ Puffing Billy 1

ทัวร์รถไฟ Puffing Billy 2

ทัวร์รถไฟ Puffing Billy 3

8.   ทัวร์พัฟฟิ่ง บิลลี่ (Puffing Billy) และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าฮีลส์วิลล์

– 1 Day Tour

บอกเลยว่านี่คือหนึ่งทัวร์ที่น่ารักมากกกก และถ้าคุณกำลังมองหาการท่องเที่ยวที่จะสร้างความบันเทิงและสุดผ่อนคลาย ทัวร์นี้แหละใช่เลย! เพราะคุณจะเพลิดเพลินไปกับชา เค้ก และแครกเกอร์แสนอร่อยกันตั้งแต่ในรถ ต่อด้วยการแวะชมแวะเล่นกับน้องนกเจ้าถิ่นของออสเตรเลีย แล้วไปนั่งห้อยขาสุดชิลล์ชมวิวงามๆ บนรถไฟไอน้ำ Puffing Billy ที่มีชื่อเสียงที่สุดในออสเตรเลียและโด่งดังไปทั่วโลก ดื่มด่ำกับอาหารกลางวันในไร่องุ่น แวะชิมไวน์และช็อคโกแลต จบที่ได้สัมผัสโคอาล่า จิงโจ้ วอมแบต และวอลลาบีแบบใกล้ชิดที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าฮีลส์วิลล์เป็นการปิดท้าย สนุก สบาย ครบรส ครบครัน เป็นทัวร์ในฝันที่แท้ทรูเลยครับ!

จองทัวร์พัฟฟิ่ง บิลลี่ (Puffing Billy) และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าฮีลส์วิลล์ กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/australia/product/puffing-billy-and-healesville-sanctuary-tour-1000284441897


ฮ่องกง

ทัวร์ชิมอาหารในฮ่องกง 1

ทัวร์ชิมอาหารในฮ่องกง 2

ทัวร์ชิมอาหารในฮ่องกง 3

ทัวร์ชิมอาหารในฮ่องกง 4

9.   ทัวร์ชิมอาหารในฮ่องกง

หนึ่งกิจกรรมยอดนิยมสำหรับคนที่มุ่งหน้าไปเยือนฮ่องกง เชื่อได้เลยว่าคือการกิน กิน และกิน การเดินลัดเลาะหาของถูกใจชิมด้วยตัวเองก็นับว่าสนุกดีละนะ แต่ถ้าคุณไม่มีเวลามากพอจะลองผิดลองถูก และอยากจะพุ่งไปยังร้านที่มั่นใจว่าเด็ดเท่านั้น ทัวร์นี้คือตัวช่วยชั้นดีของคุณเลยล่ะ เพราะเค้าจะพาคุณลัดเลาะตรอกซอกซอยเพื่อชิมอาหารที่คนท้องถิ่นเทใจให้ คุณจะได้เดินดูย่านตลาดเก่า แวะชิมนั่นนิดนี่หน่อยไปตลอดทาง ปิดท้ายด้วยการกินอย่างจริงจังกับบะหมี่เกี๊ยวที่มิชลินการันตี นี่คือ 4 ชั่วโมงแห่งความอร่อยที่คุณจะต้องติดใจ

จองทัวร์ชิมอาหารในฮ่องกง กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/hong-kong/product/hong-kong-foodie-tasting-tour-2001948840802


มาเลเซีย

ทัวร์คาเมรอน ไฮแลนด์ 1

ทัวร์คาเมรอน ไฮแลนด์ 2

ทัวร์คาเมรอน ไฮแลนด์ 3

ทัวร์คาเมรอน ไฮแลนด์ 4

10.   ทัวร์คาเมรอน ไฮแลนด์ – 1 Day Tour

หากใครกำลังมองหาธรรมชาติสวยๆ จากการเดินทางในมาเลเซีย แต่ไม่อยากลำบากกับการเดินทางด้วยตัวเองให้วุ่นวาย แนะนำว่าทัวร์นี้ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะเค้าจะพาคุณตระเวนชมทิวทัศน์งามๆ ของคาเมรอน ไฮแลนด์ สัมผัสกับอากาศเย็นๆ บนที่ราบสูง แวะชมไร่ชาขนาดใหญ่ ฟาร์มน้ำผึ้ง สวนกุหลาบ สวนสตรอเบอร์รี่ ฟาร์มผีเสื้อ สวนผัก สวนกระบองเพชร และปิดท้ายที่การชมความสวยงามสดชื่นตาที่น้ำตก ลาตา อิสกันดาร์ เชื่อว่าทัวร์นี้สะใจคนรักธรรมชาติอย่างแน่นอน

จองทัวร์คาเมรอน ไฮแลนด์ กับ Traveloka Xperience คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

https://www.traveloka.com/th-th/activities/malaysia/product/cameron-highlands-tour-1000468640623

Traveloka_Xperience

แม้การเดินทางลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจะให้อารมณ์ผจญภัยและสนุกสนานมากกว่า แต่แน่นอนว่าคุณต้องมีเวลามากพอที่จะวางแผนการเดินทาง ปักหมุดจุดท่องเที่ยว และพร้อมรับความเสี่ยงต่างๆ ได้ และถ้าหากคุณยังไม่พร้อมรับมือกับทุกสิ่งที่กล่าวมา หรือว่ามีเวลาไม่มากพอ ทัวร์สั้นๆ หลากหลายสไตล์ที่เรารวบรวมมาฝากกันในครั้งนี้อาจจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณได้

แต่ถ้ายังไม่สะใจ เราแนะนำให้คุณเข้าไปส่องหาทัวร์เจ๋งๆ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย หรือกิจกรรมไฮไลท์ในแต่ละท้องถิ่นทั้งในและต่างประเทศจากฟังก์ชั่น Xperience ของ Traveloka เค้าได้เลย รับรองว่ามีให้เลือกกันเพียบแบบ World Wide จองง่าย ได้ราคาดี การันตีว่าใช้ได้แน่นอน ทั้งเพียบพร้อมครบครันแถมยังสะดวกสบาย ลองใช้เหอะ เราแนะนำ

ลองเข้าไปส่องรายละเอียดสถานที่และกิจกรรมอีกหลากหลายกันได้ที่นี่เลย https://www.traveloka.com/th-th/activities/

Xperience Logo


ช่องทางการติดตาม ติดต่อ และอัปเดตข่าวสารกันได้ที่

Fanpage : https://web.facebook.com/Widsawaphatiew

Instagram : https://www.instagram.com/widsawaphatiew/

Twitter : https://twitter.com/widsawaphatiew

Website : https://widsawa.com/

Leave a Reply