(รีวิวเกาะล้าน) | 8 ชายหาดสวย “เกาะล้าน” น้ำทะเลใส มุมถ่ายรูปสวย

8 ชายหาดสวย #เกาะล้าน น้ำทะเลใส มุมถ่ายรูปสวย ที่ไม่ควรพลาด!!! 🌊💙⛰

“เกาะล้าน” ถือเป็นอีกเกาะใกล้กรุงฯ ที่สวยงาม เดินทางสะดวก และมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากๆ ทั้งคาเฟ่ ที่พักสวยๆ จุดเช็คอินแลนด์มาร์คต่างๆ และที่สำคัญหาดสวย น้ำใสมากๆ ยิ่งมาเที่ยวในหน้าร้อนช่วงนี้ บอกเลยว่าน้ำทะเลใส คนไม่เยอะมาก มุมถ่ายรูปก็เด็ด ไปหาดไหนก็สวย แถมไม่ต้องแย่งมุมถ่ายรูปกับใครอีกด้วย

แล้วในรีวิวนี้ ผมจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยว  8 ชายหาดสวย น้ำใส มุมถ่ายรูปปัง ถ้ามาเที่ยวเกาะล้านแล้วไม่ควรพลาดเด็ดขาด จะมีที่ไหนบ้าง ตามผมไปดูกันเลยดีกว่า 😁😁


01 – หาดสังวาลย์

“หาดสังวาลย์” หาดเล็กๆ ซึ่งอยู่ติดกับหาตาแหวน เป็นอีกหาดที่เงียบสงบ น้ำใส มีสะพานสีขาวให้เราเดิน และถ่ายรูป สวยมากๆ ถือเป็นอีกหาดที่ไม่ควรพลาดเลยครับ

พิกัด : https://goo.gl/maps/GDL96rzjzpuWeyYPA


02 – หาดทองหลาง

หาดทองหลาง” หาดเล็กๆ ที่อยู่ติดกับหาดตาแหวน เป็นอีกหาดที่ชิล และวิวสวยไม่แพ้กันครับ ไฮไลต์ของจุดนี้ ในช่วงน้ำลด เราสามารถเดินเลาะหาดเพื่อไปยังถ้กลับๆ ได้อีกด้วยครับ บอกเลยว่าสวยวามมาก

พิกัด : https://goo.gl/maps/bzMVQon4WBC7xTUY9


03 – หาดตาแหวน

หาดตาแหวน” เป็นอีกชายหาดที่มีทรายขาวสวยมาก น้ำทะเลใส เดินทางสะดวก แถมยังอยู่ใกล้กลับท่าเรืออีกด้วย แต่ถ้าเพื่อนๆ เคยไปหาดนี้บอกเลยว่านักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมากๆ เรือก็เยอะ มองไปทางไหนก็เต็มไปหมด พอมาช่วงยุคโควิดถือเป็นอีกหาดที่เงียบเหงา ทรายขาว น้ำใสมากๆ ที่หาดตาแหค ถือเป็นอีกหาดที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมากๆ ทั้งขี่พารามอเตอร์ ขับสปีดโบ้ท พสยซับบอร์ด และอีกมากมาย 

พิกัด : https://goo.gl/maps/jpTUVgroeznxkzgC9


04 – หาดตายาย

“หาดตายาย” เป็นหาดที่อยคเหนือสุดของเกาะ ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆ น้ำทะเลใส เงียบสงบ เหมาะแก่การไปเล่นน้ำชิลๆ มากๆ เป็นอีกหาดที่ผมชอบมาก ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย ขอบอกเลยว่ามีชายหาดลับๆ อยู่ใกล้ๆ กันกับชายหาดตายายด้วยนะครับ หาดทรายขาว น้ำใสมาก ที่สำคัญมุมถ่ายรูปสวยมากๆครับ

พิกัด : https://goo.gl/maps/ocHNTchY4tb9k3z78


05 – หาดแสม

“หาดแสม” เป็นชายหาดที่มีความยาวของหาดยาวที่สุดบนเกาะล้าน ถือเป็นอีกหาดยอดฮิตของนักท่องเที่ยวเลยครับ มีกิจกรรมทางน้ำให้เราเล่นมากมาย ที่สำคัญช่วงนี้น้ำทะเลก็ใสไม่แพ้กันเลยครับ

พิกัด : https://goo.gl/maps/u3zTypw4D5iKdVcu6


06 – หาดนวล

“หาดนวล” เป็นอีกหาดที่มีเสน่ห์มากๆ ทั้งธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา มุมถ่ายรูปสวย น้ำใส น่าเล่นมากๆ ที่สำคัญยังเป็นอีกหาดที่นักท่องเที่ยวขอบมาเที่ยวกันอีกด้วยครับ รวมถึงผม ไปเที่ยวหาดนี้บ่อยไม่แพ้กัน

พิกัด : https://goo.gl/maps/v3xcVq8w6nqP98k19


07 – หาดเทียน

“หาดเทียน” ถือเป็นอีกหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ถ้ามาเที่ยวดกาะล้านจะต้องมาที่หาดนี้ให้ได้ ซึ่งถือเป็นอีกหาดที่สวยงาม น้ำใสมากๆ ซึางเราสามารถมองเห็นก้นทะเล และสัตว์ทะเลตัวน้อยๆ ได้อีกด้วยครับ และที่สำคัญมีชายหาดที่ยาว เหมาะแก่การมานั่งปิคนิค มานั่งอาบแดดมากๆ 

พิกัด : https://goo.gl/maps/3kpUfngJa9SnERHf7


08 – หาดลับ ระหว่างทางไปหาดตายาย

“หาดลับ” หาดลับนี้อยู่ระหว่างทางไปหาดตายายนะครับ และเป็นลับๆ ที่สวย เงียบสงบมากๆ น้ำทะเลก็ใส วิวก็ดี แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูปกันอีกด้วย


#kohlarn #รีวิวเกาะล้าน #รีวิวชลบุรี #Sea #เที่ยวใกล้กรุง #วิศวะพาเที่ยว


ช่องทางการติดตาม ติดต่อ และอัปเดตข่าวสารกันได้ที่

Fanpage : https://web.facebook.com/Widsawaphatiew

Instagram : https://www.instagram.com/widsawaphatiew/

Twitter : https://twitter.com/widsawaphatiew

Website : https://widsawa.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCsw9Q84nu89AJ6GNvZfYcVA

TikTok : https://vt.tiktok.com/kCBPW1/

Leave a Reply